Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Sản phẩm mới & chiến lược
Dự án
KỸ THUẬT
Tin tức & Sự kiện
Con người & công việc
Phát triển bền vững
Liên hệ
Tên:
Email:
Thành viên
User
Pass
 
Quang Diệu tổ chức Ngày hội Gia đình 2010
Quang Diệu tổ chức Ngày hội Gia đình 2010Với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên giao lưu với nhau đồng thời nhằm đề cao hình ảnh gia đình trong mỗi thành viên, Công ty Quang Diệu đã tổ chức “ Ngày hội gia đình năm 2010” tại nhà máy Cát Lái của công ty vào ngày 18/6/2010.Toàn thể nhân viên làm việc tại văn phòng TPHCM và công nhân viên tại nhà máy Cát Lái đều tham dự đầy đủ và tích cực.Xuyên suốt chương trình “ Ngày hội gia đình 2010” là việc chia sẽ những hình ảnh và những khoẳng khắc hạnh phúc của gia đình cho các đồng nghiệp. Đồng thời để khuyến khích và phát huy tinh thần học tập, phấn đấu của con CNV, công ty trao tặng học bổng cho con của CNV có thành tích học tập tốt. Kết thúc chương trình là buổi tiệc giao lưu giữa các CNV.Mở đầu Chương trình “Ngày hội gia đình ” vào ngày 18/6, Tổng Giám đốc Trần Minh Vân đã chia sẻ “Đây là dịp để Ban điều hành bày tỏ sự biết ơn đến những người thân, gia đình của nhân viên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, hỗ trợ và động viên cho người thân của mình yên tâm công tác tốt để góp phần vào sự phát triển của Quang Diệu …”

Đặc biệt là chương trình là cuộc thi  Bình chọn ảnh yêu thích cho cuộc thi ảnh “ Khoảng khắc gia đình” .  Chương trình tổ chức cho toàn hệ thống Quang Diệu. Tất cả nhân viên đều tích cực tham gia và chia sẽ những cảm nghĩ về những khoảng khắc hạnh phúc của gia đình của mình cho các đồng nghiệp.

Ngày hội ý nghĩa sẽ là cầu nối tạo sự gắn kết giữa các thành viên của Quang Diệu, điều này chứng tỏ được tinh thần đoàn kết, không phân biệt khoảng cách giữa các nhân viên.

Tổ chức ngày hội gia đình hàng năm là một trong những chính sách của Công ty Quang Diệu  nhằm quan tâm đến quyền lợi của người lao động, cùng với việc chú trọng đến chế độ khen thưởng, các phúc lợi khác kèm theo…

Ngày hội Đại gia đình Quang Diệu  năm 2010 đã khép lại, nhưng những nét đẹp truyền thống ấy sẽ luôn ghi mãi trong trái tim của mỗi nhân viên Quang Diệu  và người thân của họ. Tất cả thành viên Quang Diệu đã trở lại công việc, sẽ gắn bó với nhau nhiều hơn, hỗ trợ nhau hơn nữa để cùng nhau sát cánh vượt qua những khó khăn thử thách trong tương lai, xây dựng Đại gia đình Quang Diệu  – Nơi đặt niềm tin vững bền.

English | Vietnamese
Điều kiện sử dụng | Chính sách bảo mật | Sơ đồ web
Sales
Dept
Marketing Dept Marketing Dept