Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Sản phẩm mới & chiến lược
Dự án
KỸ THUẬT
Tin tức & Sự kiện
Con người & công việc
Phát triển bền vững
Liên hệ
Tên:
Email:
Thành viên
User
Pass
 
Chung sức vì đồng bào miền Trung
Chung sức vì đồng bào miền TrungCơn lũ lịch sử diễn ra vào tháng 10 năm 2010 đã gây bao mất mát cho người dân miền Trung.
Với phương châm “ Cộng đồng là gia đình chung “ , Tập thể Quang Diệu phát động chương trình “ Chung sức vì đồng bào miền Trung “ trong toàn công ty nhằm cùng nhau quyên góp để giúp người dân miền Trung vượt qua cảnh khó khăn sau cơn lũ.Hình ảnh thực tế chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung:Nhân viên Quang Diệu chuyển từng phần quà đến tận tay người dân miền Trung bị lũ lụt

 
Nhân dân địa phương vui mừng nhận quàCảnh tượng tan hoang đổ nát sau cơn lũ

Chủ Nhật, ngày 30 tháng 10, năm 2010. Đội ngũ nhân viên cứu trợ Quang Diệu đã thực hiện cứu trợ các gia đình nạn nhân tại tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Sau cơn lũ, trời mưa âm ỉ không dứt và đường lầy lội nhưng vẫn không ngăn cản được tinh thần “ lá lành đùm lá rách” của đổi ngũ nhân viên Quang Diệu. Toàn bộ số quà dầu ăn, gạo, đường, bột ngọt và một số phần quà tiền mặt hỗ trợ các gia đình nạn nhân có nhà bị lũ cuốn đi với giá từ 1000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đã được trao tận tay gia đình các nạn nhận.

Chương trình cứu trợ kết thúc vào ngày 31 tháng 10, năm 2010. Tuy thời gian dứu trợ diễn ra gấp rút nhưng đội ngũ cứu trợ Quang Diệu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mạng được giao . Đội ngũ cứu trợ Quang Diệu có cùng một cảm xúc chung là hạnh phúc vì mình đã có những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho những đồng bào đang rất cần sự quan tâm và chia sẽ.

Ban giám đốc thay mặt cho những người dân được trực tiếp cứu trợ gửi lời cảm ơn đến toàn thể các nhân viên công ty đã cùng ủng hộ đặc biệt là đội ngũ nhân viên cứu trợ Thái Văn Anh, Bành Hán Khuê, Dương Văn Triều, Trần Ngọc Tài và Chị Nguyễn Thị Chung đã hỗ trợ thực hiện chương trình này.


English | Vietnamese
Điều kiện sử dụng | Chính sách bảo mật | Sơ đồ web
Sales
Dept
Marketing Dept Marketing Dept